บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด บริหารงานโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงกระดาษมากว่า 45 ปี และมีประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในแวดวงการพิมพ์มานานกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากการนำเข้ากระดาษรีไซเคิลที่มีลวดลายสีสรรสวยงาม (Texture Recycled) ต่อมาจึงได้นำกระดาษฟู้ดเกรดไร้สารเรืองแสงเข้ามาจำหน่ายในประเทศ เพื่อส่งเสริมการพิมพ์ด้านบรรจุภัณฑ์บรรจุอาหารให้กับอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทย

จากประสบการณ์อันยาวนานเราจึงได้คัดสรรแต่กระดาษที่มีคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม จากโรงงานผู้ผลิตกระดาษชั้นนำทั่วโลกซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย เข้ามาจำหน่าย โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และเรายังเป็นผู้แทนจำหน่ายกระดาษในเครือ SCG ท่านจึงมั่นใจได้ว่ากระดาษของเราทุกชนิดเป็นกระดาษที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับกันในวงการพิมพ์ทั่วโลก

บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด ยังเป็นผู้นำด้านกระดาษปลอดสารพิษ ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์บรรจุอาหาร สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง เป็นกระดาษที่ปราศจากสารเรืองแสงซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ในความสะอาดและปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากกระดาษผลิตมาจากเยื่อไม้สนที่ได้มาจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ กระดาษที่นำเข้ามาจำหน่าย จะมีเอกสารรับรองจากอุตสาหกรรมโรงงานผู้ผลิตกระดาษโดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าได้ใช้ กระดาษที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยนโยบายของบริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด ที่มีต่อการปกป้องธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม จึงได้นำเข้ากระดาษที่ผลิตจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์เข้ามาจำหน่ายเป็นรายแรก และได้รับใบรับรองจากองค์กรซึ่งพิทักษ์การจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนของ FSC™ ( BV-COC-122567 ) ( The Forest Stewardship Council ) และ PEFC™ ( BV/CdC/2037405 ) (Programme for the Endorsement of Forest Certification) ซึ่งเป็นบทพิสูจน์และแรงบันดาลใจซึ่งเป็นพลังอันมุ่งมั่นของผู้บริหาร

  

 ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

 

 

 

ทีมขายมืออาชีพมากประสบการณ์

บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด มีทีมขายที่จะแนะนำให้ข้อมูลความรู้ ในคุณสมบัติของกระดาษให้เหมาะสมกับ ความต้องการของโรงพิมพ์ พร้อมบริการงานขายหน้าร้าน ที่สามารถรับคำสั่งซื้อ และจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ

บริษัท สั่งสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตที่มีใบรับรองมาตรฐาน FSC™  และ PEFC™  และใบรับรองกระดาษว่าสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง (FDA Grade)

 

           

"ซื่อสัตย์สุจริตมีจริยธรรมและรับผิดชอบต่อลูกค้า"