บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด บริหารงานโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงกระดาษมากว่า 45 ปี และมีประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในแวดวงการพิมพ์มานานกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากการนำเข้ากระดาษรีไซเคิลที่มีลวดลายสีสรรสวยงาม (Texture Recycled) ต่อมาจึงได้นำกระดาษฟู้ดเกรดไร้สารเรืองแสงเข้ามาจำหน่ายในประเทศ เพื่อส่งเสริมการพิมพ์ด้านบรรจุภัณฑ์บรรจุอาหารให้กับอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทย

จากประสบการณ์อันยาวนานเราจึงได้คัดสรรแต่กระดาษที่มีคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม จากโรงงานผู้ผลิตกระดาษชั้นนำทั่วโลกซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย เข้ามาจำหน่าย โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ปัจจุบัน บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด ได้สั่งกระดาษจากโรงงานผู้ผลิตที่ผ่านการรับรองและมีใบอนุญาตของ FSC™ และ PEFC

ด้วยนโยบายของบริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด ที่มีต่อการปกป้องธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม จึงได้นำเข้ากระดาษที่ผลิตจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์เข้ามาจำหน่ายเป็นรายแรก และได้รับใบรับรองจากองค์กรซึ่งพิทักษ์การจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนของ FSC™ ( FSC-C122567 ) ( Forest Stewardship Council™ ) และ PEFC ( PEFC/45-31-16 ) (Programme for the Endorsement of Forest Certification) ซึ่งเป็นบทพิสูจน์และแรงบันดาลใจซึ่งเป็นพลังอันมุ่งมั่นของผู้บริหาร

 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ทีมขายมืออาชีพมากประสบการณ์

บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด มีทีมขายที่จะแนะนำให้ข้อมูลความรู้ ในคุณสมบัติของกระดาษให้เหมาะสมกับ ความต้องการของโรงพิมพ์ พร้อมบริการงานขายหน้าร้าน ที่สามารถรับคำสั่งซื้อ และจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ

บริษัท สั่งสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตที่มีใบรับรองมาตรฐาน  FSC™  และ PEFC และใบรับรองกระดาษว่าสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง (Food Grade)

หากสนใจสินค้าที่ได้รับการรับรองโปรดเลือกที่ "สินค้าของเรา"

 

"ซื่อสัตย์สุจริตมีจริยธรรมและรับผิดชอบต่อลูกค้า"