บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด บริหารงานโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงกระดาษมากว่า 45 ปี และมีประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในแวดวงการพิมพ์มานานกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากการนำเข้ากระดาษรีไซเคิลที่มีลวดลายสีสรรสวยงาม (Texture Recycled) ต่อมาจึงได้นำกระดาษฟู้ดเกรดไร้สารเรืองแสงเข้ามาจำหน่ายในประเทศ เพื่อส่งเสริมการพิมพ์ด้านบรรจุภัณฑ์บรรจุอาหารให้กับอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทย

    จากประสบการณ์อันยาวนานเราจึงได้คัดสรรแต่กระดาษที่มีคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม จากโรงงานผู้ผลิตกระดาษชั้นนำทั่วโลกซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย เข้ามาจำหน่าย โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

    ปัจจุบัน บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด นำเข้ากระดาษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากกระดาษผลิตมาจากเยื่อไม้สนที่ได้มาจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ กระดาษที่นำเข้ามาจำหน่าย จะมีเอกสารรับรองจากอุตสาหกรรมโรงงานผู้ผลิตกระดาษโดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าได้ใช้ กระดาษที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

    ด้วยนโยบายของบริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด ที่มีต่อการปกป้องธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม จึงได้นำเข้ากระดาษที่ผลิตจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์เข้ามาจำหน่ายเป็นรายแรก ซึ่งเป็นบทพิสูจน์และแรงบันดาลใจซึ่งเป็นพลังอันมุ่งมั่นของผู้บริหาร

 

 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ทีมขายมืออาชีพมากประสบการณ์

บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด มีทีมขายที่จะแนะนำให้ข้อมูลความรู้ ในคุณสมบัติของกระดาษให้เหมาะสมกับ ความต้องการของโรงพิมพ์ พร้อมบริการงานขายหน้าร้าน ที่สามารถรับคำสั่งซื้อ และจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ

บริษัท สั่งสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตที่มีใบรับรองมาตรฐาน และใบรับรองกระดาษว่าสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง (Food Grade)

หากสนใจสินค้าที่ได้รับการรับรองโปรดเลือกที่ "สินค้าของเรา"

"ซื่อสัตย์สุจริตมีจริยธรรมและรับผิดชอบต่อลูกค้า"